Hộp nhựa trong suốt

Một nghiên cứu của Đại học Clemson cho thấy các loại hộp gấp làm bằng nhựa trong suốt thu hút sự chú ý nhiều hơn 678% so với hộp giấy. Khả năng hiển thị của hộp trong suốt và định dạng đóng gói an toàn làm cho hộp vừa thiết thực vừa hấp dẫn, đặc biệt là kết hợp với các thiết kế trang trí làm tăng đáng kể sự hấp dẫn của sản phẩm mục tiên trên kệ hàng.

SPK Packaging Co.,Ltd có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế hộp nhựa trong suốt. Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các tùy chỉnh theo yêu cầu, bao gồm hộp nhựa vuông, hộp nhựa tròn, hộp nhựa Pillow, khay nhựa định hình, hộp nhựa ép và các loại thẻ treo khác. Chúng tôi cũng cung cấp các loại hộp nhựa có đáy gài tự động, gài thường và gài 123. Chúng tôi có thể làm việc với bất kỳ yêu cầu sản phẩm của bạn yêu cầu.

Hộp nhựa PET

Hộp nhựa trong làm bằng nhựa PET là sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Trọng tâm của chúng tôi là nhựa, không phải giấy và đó là lý do tại sao chúng tôi là tốt nhất trong ngành khi nói đến hộp gấp, nắp đậy và hộp cửa sổ.

hop-nhua-trong-pet
Hộp nhựa PET

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế và trang bị đặc biệt để cung cấp các hộp nhựa trong suốt với các nếp gấp được mềm mại, các đường keo sạch rõ ràng, màu sắc chân thực. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một bao bì có hình ảnh nổi bật để giới thiệu sản phẩm của bạn và khiến nó thoát khỏi tất cả các mớ hỗn độn khác trên kệ bán lẻ và và khiến sản phẩm của bạn được chú ý. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bao bì trong suốt nhận được sự chú ý nhiều hơn 678% trên các kệ hàng khi so sánh với các hộp giấy.

Hộp nhựa PVC

Hộp nhựa PVC trong suốt của chúng tôi dễ dàng gấp nếp để lắp ráp tự động và các góc vuông đẹp.

hop-nhua-trong-pvc
Hộp nhựa PVC
Bắt đầu với các tấm nhựa PVC trong suốt, sau đó chúng tôi có thể trang trí bề mặt hộp bằng in offset, in lụa, dập lá. Hộp nhựa PVC được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm mỹ phẩm, sức khỏe và sắc đẹp, rượu vang và rượu mạnh và nhiều ngành công nghiệp khác đang tìm kiếm bao bì trong suốt đầy bắt mắt.

Hộp nhựa PP

Polypropylen là vật liệu đóng gói có tính bền. Những vật liệu này rất phù hợp cho bao bì có thể tái sử dụng, phong bì, danh mục đầu tư và bộ dụng cụ.

hop-nhua-trong-pp
Hộp nhựa PP
Thông thường, hộp trong suốt sẽ được sản xuất từ ​​nhựa PET, cùng chất liệu với chai nước giải khát hoặc có thể được sản xuất từ nhựa ​​PVC. Các hộp gấp bằng nhựa trong suốt của chúng tôi được tùy chỉnh theo yêu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng.

Các sản phẩm khác nhau đòi hỏi vật liệu khác nhau. Bao bì trong suốt SPK Packaging Co.,Ltd có thể làm việc với nhiều loại vật liệu phổ biến bao gồm PET, PVC, PP và bất kỳ thứ gì khác dẫn đến một phương tiện hiệu quả và hiệu quả cho sản phẩm của bạn. Chúng ta có thể đưa một ý tưởng vào thực tế.

Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định số đo chính xác của PET hoặc PVC để áp dụng cho việc thiết kế, sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu của bạn.

Hãy gửi yêu cầu đến email asui@spk.com.vn hoặc gọi đến số 086.919.8413.
Hân hạnh được phục vụ!

Bán buôn hộp nhựa PVC trong suốt

Nhận đặt gia công: Có
Loại nhựa: PVC
Mẫu: hộp gấp
Độ dày: 0,25-0.35 (mm)
Chiều dài:  (mm)
Chiều cao:  (mm)
Chiều rộng:  (mm)


Công ty TNHH SPK Packaging
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3702542295
Cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương
Địa chỉ: Số 195/5A đường ĐT 745, khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (+84) 086.919.8413
Email: asui@spk.com.vn
Website: www.spk.com.vn
 
Hộp Nhựa Trong Suốt Dùng 1 Lần.